Bãi đá sông Hồng – khu vườn hoa lãng mạn ngay trong lòng Hà Nội

Nói đến Nhật Tân, người ta thường nghĩ ngay đến những vườn đào dịp cận Tết. Nhưng ai biết nơi đây còn có một khu vườn hoa lãng mạn ngay ở bãi đá sông Hồng.

Cách thức di chuyển

Bãi đá sông Hồng có địa chỉ tại đường Âu Cơ Hà Nội. Các bạn đi đến đường Âu Cơ. Sau đó rẽ vào ngõ 264 rồi đi thẳng là đến. Đến nơi, các bạn đến nơi, các bạn mua vé vào cổng với mức giá 50.000/người cộng thêm 5.000 gửi xe. Còn nếu lựa chọn xe buýt làm phương tiện đi lại. Các bạn lựa chọn các xe 31, 33, 59,41

Vẻ đẹp của bãi đá sông Hồng

Bãi đá nằm ngay cạnh khu vực sông Hồng vì thế mà ai đi tham quan tại đây cũng vừa có thể ngắm nhìn cảnh vật vừa có thể hưởng trọn không khí trong lành. Nơi đây có diện tích rộng lớn hơn 10 ha với toàn là cát và đá. Trước kia nơi đây có vẻ đẹp tương đối hoang sơ. Tuy nhiên từ khi được cải tạo lại với nhiều khu vực trò chơi cũng như là chụp ảnh, nơi đây đã thay đổi.
Địa điểm này là địa điểm chụp ảnh yêu thích của nhiều cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới. Từng rặng lau trải dài, rừng hoa hướng dương hay cúc họa mi đều trở thành những địa điểm chụp ảnh cực lãng mạn. Còn nếu như là những cặp đôi đang yêu nhau thì có thể cùng nhau đến đây, ngắm nhìn khung cảnh, trò chuyện, cùng nhau tận hưởng cái không khí trong lành và mát mẻ. Như thế là quá tuyệt vời rồi!
Nơi đây đẹp nhất có lẽ là vào mùa xuân. Đó là mùa trăm hoa khoe sắc đua nở. Nếu có ý định đến đây du lịch thì các bạn có lẽ nên đến vào mùa xuân. Từng cánh đồng hoa cúc, hoa hướng dương cùng nhau bung tỏa tạo nên cả 1 mảng màu làm rực sáng không gian nơi đây. Nơi đây cũng chính là nơi mà hội “chị em” ưa thích đến, thả dáng và chụp những bộ ảnh mùa xuân rực rỡ.

Trả lời