Những bãi biển đẹp của du lịch các tỉnh miền Bắc

Dù không có làn nước trong xanh như các bãi biển miền Trung nhưng các bãi biển miền Bắc mang 1 vẻ đẹp riêng, là địa điểm du lịch biển mà bạn nên tới trong mùa hè.

Bãi biển Cát Bà

Bãi biển Cát Bà nằm bên trong quần đảo Cát Bà ở phía nam Vịnh Hạ Long, ngoài khơi của thành phố Hải Phòng. Bên trong quần đảo Cát Bà có 3 bãi biển nổi tiếng. Đó là Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3. Nước biển ở đây được đánh giá là trong xanh, hiền hòa, không có sóng quá dữ dội như ở Đà Nẵng. Bãi cát trắng rộng rãi, trải dài. Bên cạnh đó khu vực vịnh Lan Hạ với nhiều hòn đảo sừng sững. Các bạn có đi theo tour trên thuyền ngắm nhìn vẻ đẹp kì vĩ, hùng dũng của các đảo lớn nhỏ quanh đây.

Ngoài ra, nếu ưa thích du lịch sinh thái, các bạn có thể tới rừng quốc gia Cát Bà. Ở đây có hoạt động trekking rất nổi tiếng. Hoặc tới thăm làng chài nổi – nơi buôn bán nhiều đồ hải sản tươi ngon. Địa điểm du lịch miền Bắc này chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

(ảnh sưu tầm)

Bãi biển Cô Tô

Biển Cô Tô là bãi biển nằm trên đảo Cô tô, thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Để đi được ra đảo, chúng ta phải sử dụng tàu và tàu chỉ đi 2 lượt trong một ngày , vì thế mà bạn nên lựa chọn khung giờ thích hợp để đến Cô Tô. Biển Cô Tô được đánh giá là một trong những bãi biển sạch và trong nhất ở miền Bắc. Sở dĩ nói như vậy bởi vì nơi đây chưa có nhiều khách du lịch tới tham quan và du lịch.

Nơi đây có bãi đá Cầu Mị là hệ thống đá đẹp nhất ở Cô Tô, vô cùng thích hợp cho những bạn trẻ muốn có những bức ảnh sống ảo lãng mạn, kì bí. Con đường tình yêu là nơi các cặp đôi thường xuyên lui tới để tham quan chụp ảnh, đi xe đạp, cùng nhau nhìn ngắm hoàng hôn lúc chiều tà. Nếu như có cơ hội thì hãy đến Cô Tô thật sớm. Vì chỉ vài năm nữa thôi, nơi đây sẽ chật cứng khách du lịch, không còn tự nhiên nữa. Đảo Cô Tô xứng đáng là một địa điểm du lịch miền Bắc phải đến

(ảnh sưu tầm)

 Vịnh Hạ Long

Không hổ danh là “di sản văn hóa thế giới”, vịnh Hạ Long chính xác là địa điểm du lịch miền Bắc mà bạn nên tới trong mùa hè. Có rất nhiều hoạt động cho bạn lựa chọn khi đi du lịch ở đây. Các bạn có thể cùng nhau đi du lịch nhìn ngắm các hang động trên thuyền. Hoặc đi tắm biển bên làn nước trong xanh. Nếu là một cặp đôi, tại sao không thử một tour du lịch trên thuyền. Các bạn sẽ được cùng nhau ngắm cảnh hoàng hôn trên boong tàu, được thưởng thức những bữa tiệc sang trọng. Đến đêm, các bạn có thể được trải nghiệm cảm giác câu mực trên thuyền. Đó sẽ là những trải nghiệm cực kì khó quên.

(ảnh sưu tầm)

Xem thêm:

 

Trả lời