2 địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻ mà bạn nên thử

Nếu như bạn đang là một sinh viên với nguồn ngân quỹ eo hẹp, vậy thì tại sao không thử đi trải nghiệm tới những địa điểm du lịch miền Bắc giá hạt rẻ này

Địa điểm du lịch miền Bắc Tam Đảo

Chắc sẽ không cần phải nói gì quá nhiều về địa điểm này, nơi đây từ lâu đã là địa điểm du lịch miền Bắc ưa thích của nhiều bạn sinh viên. Tam Đảo cách trung tâm Hà Nội khoảng 86 kilomet vì vậy việc các bạn tự đi bằng xe máy là hoàn toàn có thể. Chưa kể đó là giá tiền nhà nghỉ khách sạn ở đây cũng cực kì phải chăng. Chỉ từ 200 – 300.000 là đã có thuê được phòng. Chưa kể nếu các bạn đi đông người thì còn tiết kiệm hơn nữa.

địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻ
(ảnh sưu tầm)

Ở Tam Đảo có rất nhiều địa điểm mà các bạn có thể tới và tham quan. Điển hình như khu vực Tháp truyền hình trên cao. Mặc dù để leo tới đây, các bạn phải khá vất vả vì con đường dài và nhiều trở ngại. Tuy nhiên nếu như đã leo tới trên đỉnh, các bạn sẽ cảm thấy mình như người chiến thắng. Phóng tầm mắt ra xa, bạn nhìn thấy toàn cảnh Sapa từ trên cao, dày đặc trong lớp sương mù, giống như một khung cảnh trên thiên đàng. Không khí ở cũng vô cùng mát mẻ và thoáng đãng, không nhiều khói bụi như ở thành phố. Ngoài nơi đây, các bạn có thể tới tham quan các địa điểm khác như nhà thờ đá, cổng trời,… Nơi đây chính xác là một địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻ
(ảnh sưu tầm)

Mộc Châu

Đang là mùa đông vì vậy địa điểm du lịch Mộc Châu là quyết định hoàn toàn hợp lí. Mùa đông trên Mộc Châu, các bạn sẽ được nhìn ngắm những cánh đồng hoa cải trắng bung tỏa khắp không gian. Ở Mộc Châu còn có rất nhiều các đồi chè hình trái tim. Những đồi chè chắc chắn sẽ là những địa điểm chụp ảnh mà các bạn rất yêu thích. Những đồi chè xanh mướt, bao phủ toàn bộ, nếu đi mùa đông thì các bạn còn có thể được nhìn ngắm hình ảnh của những bông hoa chè trắng tinh khôi trong trẻo.

địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻ
(ảnh sưu tầm)

Mộc Châu còn nổi tiếng với địa điểm du lịch đỉnh Pha Luông. Nơi đây nổi tiếng với hoạt động trekking cùng với người dân bản địa. Tuy nhiên nơi đây cũng có một số hạn chế. Những hoạt động về cắm trại qua đêm vẫn chưa được nhà nước cho phép. Ngoài ra bạn cũng có thể tới thăm 1 số địa điểm khác như khu chợ Lóng Sập hay Ngũ Động Bản Ôn. Nơi đây chắc chắn sẽ là nơi du lịch miền Bắc mà bạn rất đáng tới.

địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻ
(ảnh sưu tầm)

Xem thêm:

Trả lời