Kinh nghiệm du lịch Hàm lợn mới nhất 2018

Du lịch Hàm Lợn là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội nói riêng và ở Miền Bắc nói chung, thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Lựa chọn địa điểm này để đi du lịch, đi phượt, tụ tập bạn bè là một kế hoạch rất tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Bài viết này VNTRIP.vn sẽ chia sẻ cho du khách những trải nghiệm cần thiết khi chuẩn bị đi du lịch tại địa điểm này.

Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết khi đi du lịch Hàm Lợn:

Những đồ dùng cần thiết cho 1 chuyến đi Núi Hàm Lợn bao gồm: Đồ ăn, nước uống(có thể là đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn chế biến; Bạt nilon để làm nơi ăn uống, nghỉ ngơi; Than, bật lửa, các công cụ để nướng đồ ăn;Dụng cụ để đựng thức ăn và gắp thức ăn; Có thể mang thêm thuốc phòng có sự cố xảy ra và chăn màn mỏng nếu cắm trại qua đêm.

Cách di chuyển đến Núi Hàm Lợn

Nếu di chuyển từ Bắc Thăng Long (Hà Nội) thì di chuyển đến Núi Hàm Lợn khá đơn giản vì đoạn đường chỉ đến 40km. Thời gian di chuyển thông thường từ 45-60 phút (nếu không có sự cố).

Nếu du khách di chuyển bằng xe máy: Di chuyển từ Trung tâm Thành phố Hà Nội đi qua cầu Thăng Long, sau đó di chuyển lên Nội Bài sẽ đến ngã tư giao với Quốc lộ 2 rẽ trái theo hướng đi Tỉnh Vĩnh Phúc; tiếp tục đi thẳng cho đến khi thấy biển tên Việt Phủ Thành Chương và Xóm Núi thì tiếp tục rẽ phải; đi tiếp khoảng 8km rồi đi thẳng đường vào Việt Phủ sẽ đến được Núi Hàm Lợn.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Cát Cát – Sapa mới nhất 2018 dành cho bạn

Núi Hàm Lợn có gì thú vị?

Khung cảnh ở Núi Hàm Lợn rất đẹp, nên thơ và trữ tính. Rất thích hợp cho một kì dã ngoại, phượt và trải nghiệm. Nếu cắm trại qua đêm ở Hồ Suối Bàu là một ý tưởng vô cùng độc đáo cho lần trải nghiệm này. Không gian ở Hồ Suối Bàu rất rộng rãi, thoáng mát, thoải mái để một đoàn du lịch có thể vui chơi giải trí ở đây.

Hơn nữa, du khách có thể tắm tại nước của Hồ Suối Bàu. Mặt nước trong xanh, yên ả, dịu mát, sạch sẽ sẽ mang đến cho du khách những cung bậc cảm xúc mỹ mãn. Cùng với đó là những cảnh đẹp tự nhiên bao gồm sông, núi, nước, hồ sẽ giúp cho các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh lưu giữ những  trải nghiệm tuyệt vời của chuyến du lịch Hàm Lợn.

du lịch Hàm Lợn
Cắm trại tại Núi Hàm Lợn

Ngoài ra, ở đây người dân còn cung cấp các dịch vụ cần thiết cho du khách như: dịch vụ trông xe máy và cho thuê xe máy; dịch vụ cho thuê lều, bạt và cung cấp đồ ăn để cắm trại; dịch vụ cung cấp củi và lửa cho du khách…và rất nhiều dịch vụ thú vị khác nữa khi đến với Núi Hàm Lợn, Sóc Sơn, Hà Nội.

du lịch Hàm Lợn
Nướng đồ ăn tại Núi Hàm Lợn

Trên đây là những chia sẻ của VNTRIP.vn về kinh nghiệm du lịch Hàm Lợn. Hi vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho du khách!

 

 

Trả lời