Khám phá địa điểm vui chơi ngoại thành Hà Nội Thiên Đường Bảo Sơn

Thiên Đường Bảo Sơn từ lâu đã là một khu vui chơi hấp dẫn cho cả gia đình dịp cuối tuần ở ngoại thành của Hà Nội. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm hướng dẫn để chuyến đi của mình suôn sẻ hơn thì đây là bài viết dành cho bạn.

Giới thiệu tổng quan về Thiên Đường Bảo Sơn

Thiên Đường Bảo Sơn có địa điểm tại ngoại thành Hà Nội: khu vực đường Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nơi đây là một công viên giải trí gồm nhiều tổ hợp vui chơi khác nhau. Có tám khu vực khác nhau mà các bạn có thể tham gia khi đi du lịch tại công viên giải trí Thiên Đường Bảo SơnĐó là: khu vui chơi dưới nước, khu vực ẩm thực, khu vực dành riêng cho hội thảo, khu vực của công nghệ, địa điểm nghệ thuật, khu vực văn hóa, sinh thái và cuối cùng là trò chơi. Nơi đây không chỉ là quần thể khu vui chơi mà đồng thời còn là khu vực mang đến những nét  đẹp trong văn hóa của dân tộc. Nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến dã ngoại của cả gia đình.

Hướng dẫn chi tiết di chuyển và giá của từng khu vực giải trí

Từ trung tâm Hà Nội, không quá khó để các bạn đi tới khu vực này. Với xe máy, các bạn đi theo phía đường Nguyễn Trãi. Rồi sau đó các bạn chuyển hướng xuống Quang Trung đoạn Hà Đông. Các bạn tiếp tục rẽ vào đường Lê Trọng Tấn, sau đó đi một đoạn là tới.

Còn với xe buýt: Mọi người đi tuyến buýt 50B -> Khu vực An Khánh. Đó là chính là địa điểm mà bạn cần đến

Bản đồ Thiên Đường Bảo Sơn
Bản đồ tới Thiên Đường Bảo Sơn (ảnh sưu tầm)

Về giá vé của thiên đường Bảo Sơn, giá vé của nơi đây được chia thành 2 loại ngày thường và cuối tuần. Với ngày thường, người lớn là 200.000, trẻ em (dưới 1m3) là 150.000. Còn vào thứ bảy, chủ nhật, người lớn là 290.000 và trẻ em là 250.000

Giá vé Thiên Đường Bảo Sơn
Giá vé Thiên Đường Bảo Sơn (ảnh sưu tầm)

Khám phá các khu vui chơi của Thiên Đường Bảo Sơn

Có nhiều khu vực vui chơi trong địa điểm này, các bạn phải đi hết một ngày mới có thể khám phá hết được. Tuy nhiên có 1 khu vực được mọi người ưa thích nhất. Đầu tiên đó là khu vực vườn sinh thái. Nơi đây là nơi chứa các loài động vật quý hiếm đến từ nhiều quốc gia như ngựa vằn, công, hươu cao cổ,… Đặc biệt khu sân khấu đa năng ở đây có sức chứa tới hàng nghìn người. Nơi đây là nơi các bạn được nhìn thấy những màn trình diễn xiếc thú điêu luyện. Đặc biệt là biểu diễn cá heo. Bên cạnh đó là khu vực thủy cung. Nơi đây là địa điểm hấp dẫn thu hút rất nhiều các em nhỏ. Đến với thủy cung, các em nhỏ được nhìn ngắm các loài thủy sinh độc đáo như bạch tuộc, cá heo. Lối đi hình vòng cung tạo cảm giác hun hút và đầy huyền bí.

Khu sinh thái Thiên Đường Bảo Sơn
(ảnh sưu tầm)

 

Thủy cung thiên đường bảo sơn
(ảnh sưu tầm)

Xem thêm:

Trả lời