Tiêu tiền thả phanh tại chợ đêm Nha Trang

Khi tới du lịch Nha Trang, sau khi trải qua một ngày dài khám phá các cảnh đẹp của nơi đây, vào buổi tối các du khách có thể đến chợ đêm Nha Trang, nơi tập trung buôn bán các loại đồ đặc sản, quà lưu niệm để vừa vui chơi, vừa tậu cho mình những món đồ xinh xắn để làm quà.

Nhắc đến chợ đêm Nha Trang, chắc hẳn các du khách sẽ nghĩ ngay đến khu phố chợ tấp nập ở ngay trên con đường Trần Phú bên bãi biển. Thế nhưng ít ai biết rằng tại đây có tất cả bốn khu chợ đêm cùng hoạt động và đều rất tấp nập, thu hút các tham quan. Khu chợ đêm ở Nha Trang nổi bật nhất là Phố chợ ở địa chỉ số 46 Trần Phú, và cũng ở ngay trên con đường ấy còn có khu chợ Yasaka 9 market ở vị trí của khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang. Tiếp đó là Nha Trang Market nằm ở đoạn nối giữa đường Tuệ Tĩnh và đường Trần Quang Khải. Và cuối cùng là khu chợ đêm với cái tên rất ấn tượng là Tropicana Shopping, nhưng khu chợ này chỉ hoạt động trong khuôn viên của khách sạn Hải Yến.

Nếu không có thời gian và chỉ có thể lựa chọn một khu chợ đêm, bạn hãy đến với khu chợ tại số 46 Trần Phú, bởi đây là nơi tập trung nhiều cửa hàng và có không gian đi bộ khá lý tưởng. Đến với những khu chợ này, du khách sẽ được nhìn ngắm những món quà lưu niệm xinh xắn và đặc biệt là có cơ hội được thưởng thức vô vàn những món ăn đường phố hấp dẫn.

Chợ đêm bắt đầu hoạt động lúc khoảng 5h chiều cho tới 11h đêm và chỉ tới khoảng 7h tối, chợ đã vô cùng tấp nập, đông vui. Không chỉ có các du khách trong nước, mà các du khách nước ngoài cũng đến đây rất đông, họ rất hào hứng được tham gia vào hoạt động mua bán của người dân nơi đây và thưởng thức những món ăn thú vị. Đặc biệt, có một điểm khiến khu chợ đêm này trở nên nổi bật hơn so với những khu chợ đêm khác đó là không chỉ có những gian hàng hóa dựng lên đơn thuần, tại đây còn tái hiện lại khung cảnh làng quê Việt thời xưa với những hình ảnh hết sức quen thuộc như xe ngựa, bụi chuối hay chiếc cầu tre chênh vênh bắc qua sông nhỏ. Điều đó đã tạo nên điểm khác biệt cho nơi đây và đưa hình ảnh của mộc mạc giản dị của Việt Nam đến với nhiều bạn bè quốc tế.

Chợ đêm đông vui không chỉ thu hút các bạn trẻ ưa tụ tập đông đúc, mà nó còn hấp dẫn khá nhiều các du khách lớn tuổi bởi những món hàng hóa độc đáo xinh xắn và những hoạt động đặc sắc tại đây. Nếu có cơ hội đến với Nha Trang, bạn nhớ dành ra một buổi tối để khám phá khu chợ đêm đặc biệt này nhé!

Trả lời